Được hỗ trợ bởi Dịch

ANPHATPHARMA - AN TÂM PHÁT TRIỂN

UBND Huyện Thanh Thủy tiếp nhận trang phục phòng, chống dịch Covid -19 đặc chủng

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng chống Covid-19, tiếp sức cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm và Đầu Tư Quốc tế An Phát vinh dự được đồng hành cùng UBND huyện . Gặp gỡ và trao tặng những món quà thiết thực như khẩu trang y tế, bộ trang phục phòng, chống dịch Covid-19 đặc chủng cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch và khu cách ly tập trung của huyện.

Tác giả: anphatpharmaceuticals Ngày đăng: 10/11/2021

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch COVID-19, chiều 9/11/2021 , Công ty Cổ Phần Dược Phẩm và Đầu tư Quốc Tế An Phát đã trao tặng 250 Bộ trang phục phòng, chống dịch Covid -19 đặc chủng MicroMax NS EMN 428 cùng Khẩu trang Lakeland KN95 M100, Lakeland KN95 M100V.Tổng giá trị lên đến 85 triệu đồng để phục vụ cho những người làm công tác phòng chống dịch tại Bệnh viện dã chiến và khu cách ly tập trung huyện.   

   

Tới dự buổi tiếp nhận có đồng chí: Dương Quốc Lâm- PBTHY- Chủ tịch UBND huyện ; Nguyễn Văn Đức - UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện , lãnh đạo văn phòng HĐND&UBND; Phòng Y Tế huyện.

Trang phục bảo hộ y tế phòng, chống dịch chuyên dụng bao gồm: Kính bảo hộ, bộ quần áo, khẩu trang, găng tay, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong ngành y tế, nhất là thời điểm hiện nay, giúp ngăn cách các bác sĩ, y tá với những mầm bệnh tiềm ẩn trong khu vực cách ly. Đây là lần thứ hai, huyện Thanh Thủy nhận được sự ủng hộ của Công ty Cổ phần Dược phẩm và Đầu tư quốc tế An Phát.

Gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ thiết thực và kịp thời của công ty, đồng chí Dương Quốc Lâm - PBTHU - Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm, giúp đỡ huyện Thanh Thủy và nhân dân trong công tác phòng chống dịch. Đây là món quà ý nghĩa, động viên tinh thần làm việc của cán bộ, chiến sỹ, những người không quản khó khăn, nguy hiểm để phục vụ bảo vệ Nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 có thêm niềm tin và an toàn trong thực hiện nhiệm vụ. UBND huyện sẽ chuyển toàn bộ vật dụng y tế trên đến TTYT huyện, đáp ứng những tình cảm và lòng mong đợi của công ty về công tác phòng chống dịch của huyện nhà.
 
Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi thư cảm ơn đến Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm và Đầu tư quốc tế An Phát.

Nguồn:https://thanhthuy.phutho.gov.vn/thanh-thuy-tiep-nhan-trang-phuc-phong-chong-dich-covid-19-dac-chung.htm

Bạn đang xem: UBND Huyện Thanh Thủy tiếp nhận trang phục phòng, chống dịch Covid -19 đặc chủng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: