Được hỗ trợ bởi Dịch

ANPHATPHARMA - AN TÂM PHÁT TRIỂN

Chính sách điều khoản

XIN HÃY ĐỌC KĨ CÁC ĐIỀU KHOẢN CHUNG TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEBSITE

Khi bạn truy cập vào website của chúng tôi, bạn cần đọc thật kỹ các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn đồng ý với các điều khoản của website, bạn hãy tiếp tục tham khảo các thông tin trên website.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin điều khoản chung về các vấn đề:

  • Thông tin, dịch vụ website saothaiduong.com.vn cung cấp
  • Bảo mật thông tin dành cho trẻ em
  • Về việc sử dụng nội dung trên website
  • Quyền hạn

Thông tin, dịch vụ website AnphatPharmajsc.com cung cấp

Đối với thông tin các bài sản phẩm

AN PHÁT PHARMA cung cấp cho bạn đọc đầy đủ nhất thông tin trên tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm được các cơ quan trực thuộc Bộ Y Tế phê duyệt.

Đối với thông tin bài blog

Nội dung tại các bài blog trên website https://anphatpharmajsc.com/ như hướng dẫn chăm sóc vết thương , review sản phẩm đều đã được kiểm duyệt chặt chẽ bởi 1 bộ phận nhân viên của công ty. Các thông tin này nhằm mục đích cung cấp thêm kiến thức cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, mẹo vặt… Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không tự ý làm theo các phương pháp, mẹo vặt theo các thông tin trên website mà khi gặp vấn đề, khách hàng cần phải đi khám, nghe sự tư vấn của bác sĩ để có được cách điều trị phù hợp nhất.

Những thông tin có trên website không thể thay thế được việc xét nghiệm, chuẩn đoán và điều trị của các chuyên gia y tế.

Bảo mật dành cho trẻ em

Một số bài viết trên website  https://anphatpharmajsc.com/ có thể chứa các thông tin liên quan đến sức khỏe giới tính. Website không thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em dưới 16 tuổi.

Về việc sử dụng nội dung

Về phía người dùng:

Như đã đề cập ở trên, chúng tôi không khuyến cáo người dùng sử dụng các thông tin phần blog vào ứng dụng thực tế. Tuy nhiên ở phần thông tin sản phẩm, khách hàng có thể tin tưởng tham khảo.

Về phía các đơn vị thứ 2 muốn chia sẻ thông tin:

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ và quản lý bởi pháp luật Việt Nam. Khi muốn sao chép, chia sẻ thông tin hữu ích cho nhiều người dùng xin hãy ghi rõ nguồn:

Website: https://anphatpharmajsc.com/

Nếu bạn vi phạm điều khoản này, chúng tôi sẽ báo cáo thông tin này lên các tổ chức luật pháp để được giải quyết.

Quyền hạn

Bạn có thể tham gia đóng góp ý kiến của bản thân về các chủ đề mà website đề cập tới hoặc có thể gợi ý cho chúng tôi những chủ đề mà bạn quan tâm. Chúng tôi rất hoan nghênh điều này. Mọi sự đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện và cung cấp thông tin được chính sác hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: