Được hỗ trợ bởi Dịch

ANPHATPHARMA - AN TÂM PHÁT TRIỂN

HỘI NGHỊ NHI KHOA CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC NĂM 2023

Tác giả: anphatpharmaceuticals Ngày đăng: 12/12/2023

  Ngày 8/12 tại thành phố Lào Cai, cán bộ nhân viên công ty CP Dược phẩm & Đầu tư Quốc tế An Phát đã tham hội nghị nhi khoa các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2023 do Hội Nhi Khoa Việt Nam và Bệnh viện Sản – Nhi Lào Cai kết hợp tổ chức.

Đội ngũ chuyên gia Công ty Cổ phần Dược phẩm và Đầu tư Quốc tế An Phát

  Các sản phẩm của công ty CP Dược phẩm & Đầu tư Quốc tế An Phát đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ PGS.TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung Ưng, Chủ tịch hội Nhi khoa Việt Nam; Giám đốc sở y tế tỉnh Lào Cai – Hoàng Quốc Hương; BS Hoàng Thị Nguyệt – Giám đốc BV Sản Nhi Lào Cai và rất nhiều các y bác sĩ thuộc các đơn vị trên toàn quốc,…….

PGS.TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung Ưng, Chủ tịch hội Nhi khoa Việt Nam

PGS.TS Trần Minh Điển – Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung Ưng, Chủ tịch hội Nhi khoa Việt Nam;

Giám đốc sở y tế tỉnh Lào Cai – Hoàng Quốc Hương; BS Hoàng Thị Nguyệt – Giám đốc BV Sản Nhi Lào Cai

Bác sỹ  cán bộ quản lý trong các đơn vị y tế rất quan tâm đến các sản phẩm y tế đến từ Đức.

  Tại hội nghị, Công ty Cổ phần Dược phẩm và Đầu tư Quốc tế An Phát đã đem đến những sản phẩm, vật liệu, băng tiên tiến mang tính đột phá của Hãng BSN Medical ( hiện nay là Essity) có xuất xứ và sản xuất tại Đức. Đặc biệt là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ vật lý SORBACT với màng xanh DACC dành cho các vết thương mãn tính và chuyên sâu, nhằm mục đích góp phần vào công tác điều trị và chăm sóc vết thương lâu liền cho các bệnh nhân tại các cơ sở y tế và ngoại trú.

Các sản phẩm trưng bày tại hội nghị

Các cán bộ y tế, bác sỹ trải nghiệm sản phẩm

Link tham khảo: 
Báo Sở Y tế Tỉnh Lào Cai: https://syt.laocai.gov.vn/tin-tuc-su-kien/hoi-nghi-nhi-khoa-cac-tinh-mien-nui-phia-bac-nam-2023-1222994
Báo Bệnh viện Nhi Trung Ương: https://benhviennhitrunguong.gov.vn/an-tuong-hoi-nghi-nhi-khoa-cac-tinh-mien-nui-phia-bac-nam-2023-bao-cao-chat-luong-cap-nhat-chia-se-nhieu-kinh-nghiem-thuc-tien-tu-cac-chuyen-gia-hang-dau-viet-nam.html

 

Bạn đang xem: HỘI NGHỊ NHI KHOA CÁC TỈNH MIỀN NÚI PHÍA BẮC NĂM 2023
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: